Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

0comment

“Hói đầu có chữa được không?” là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người gặp phải tình trạng hói đầu một phần hoặc hói cả đầu. Cùng chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm giải đáp câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

1. Hói đầu có chữa được không?

Theo các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về các giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu khẳng định rằng:

“Hiện nay, chưa có giải pháp nào điều trị dứt điểm 100% tình trạng hói đầu. Tuy nhiên, hói đầu là dạng bệnh lý có thể chữa trị với hiệu quả cao nhất lên đến 80% nếu bạn điều trị sớm và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp.”

Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

Hói đầu có thể chữa trị hiệu quả lên đến 80%

2. Vì sao có thể chữa bệnh hói đầu?

Theo y học, hói đầu là một dạng bệnh lý xếp vào diện dễ chữa. Chỉ cần tìm ra được nguyên nhân của bệnh hói đầu và khắc phục những nguyên nhân đó, bạn hoàn toàn có khả năng chữa được tình trạng hói đầu này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý giải Nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu

Các chuyên gia cũng cho biết thêm:

“Ngày nay, công nghệ khoa học đã có những bước tiến vượt bậc trong vấn đề điều trị rụng tóc hói đầu so với trước đây. Bởi vậy, hói đầu là bệnh có thể chữa được và chữa được với hiệu quả cao.”

Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

Ngày nay, có nhiều công nghệ trị hói đầu đã ra đời

3. Có thể điều trị hói đầu hiệu quả bao nhiêu %?

Hiện nay, theo các chuyên gia cho biết có 3 phương pháp điều trị hói đầu như sau:

+ Tiêm Minocydyl – chất ức chế quá trình rụng tóc và kích thích nang tóc phát triển.

+ Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học.

+ Kỹ thuật cấy tóc tự thân.

Trong 3 phương pháp trên, 2 phương pháp tiêm minocydyl và trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học được áp dụng với những trường hợp tóc rụng nhiều, tóc rụng thành vùng, thành mảng. Còn đối với trường hợp bị hói đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân để đem lại kết quả trị hói đầu cao nhất.

Theo các nghiên cứu khoa học và kết quả chứng minh lâm sàng trên nhiều đối tượng bị hói đầu, kỹ thuật cấy tóc tự thân điều trị hói đầu hiệu quả 80%, giúp phục hồi tóc nhanh chóng và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

+ Với kỹ thuật này, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu. Lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu, hay còn gọi là vùng hiến. Đặt gốc tóc dưới kính hiển vi để tách các nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng da đầu bị hói tóc (vùng nhận). Các nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc ý da đầu, sau đó tạo ra thân mới chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

>>> Nang tóc được cấy vào da đầu là những nang tóc khỏe mạnh, có sức phát triển cao nhất trên vùng hiến tóc, bởi vậy khi được cấy vào da đầu sẽ nhanh chóng phát triển, sản sinh ra thân mới, hồi phục tóc dày mượt, nhanh chóng.

+ Các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước và 3 – 4 đơn vị nang tóc sở sau chân tóc nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực bị hói, giúp tóc phát triển tự nhiên.

>>> Việc các bác sĩ thiết lập mật độ nang tóc dày đặc ở cả khu vực trước và sau chân tóc giúp phát huy tối đa sự sinh trưởng của gốc tóc, đem lại hiệu quả phục hồi tóc lên đến 80% cho khách hàng.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp hồi phục tóc Hiệu quả 80%

Chuyên gia giải đáp: Hói đầu có chữa được không?

Anh Phan Tuấn Anh, 30 tuổi, Đồng Nai, cấy tóc cách đây 8 tháng

Mong rằng những thông tin giá trị trên sẽ thực sự hữu ích với những ai còn đang băn khoăn, thắc mắc không biết hói đầu có chữa được không.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: