Trang chủ » Bác sĩ Đông Á » Chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm

Chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm

0comment

Bên cạnh những ứng dụng công nghệ độc quyền, tiên tiến trong vấn đề điều trị rụng tóc, hói đầu, TMV Đông Á tự hào được Tiến sĩ – Bác sĩ  – Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp cố vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ xác định vùng cần cấy tóc cho khách hàng

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng, TMV Đông Á luôn chú trọng tìm kiếm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật tài hoa và tận tâm, thận trọng trong công việc. Đặc biệt với lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác cao,
icon-01 PROFILE TIẾN SĨ – BÁC SĨ CẤY TÓC

Chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệmCố vấn Chuyên môn tại TMV Đông Á

arr2 Cố vấn chuyên môn, bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân

arr2 Tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980

arr2 Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao và hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị rụng tóc, hói đầu

arr2 Được Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ trao tặng nhiều giải thưởng cho những nghiên cứu chuyên sâu về điều trị rụng tóc, hói đầu

Tiến sĩ – Bác sĩ là Cố vấn Chuyên môn tại TMV Đông Á ngay từ những ngày đầu thành lập, trực tiếp tư vấn, thực hiện hơn 90% các ca phẫu thuật cấy tóc tại TMV Đông Á và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

icon-01 PHỎNG VẤN TIẾN SĨ – BÁC SĨ VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY TÓC
PV: Thưa bác sĩ, cấy tóc là phương pháp như thế nào?
TS – BS trả lời:
Cấy tóc, hay còn gọi chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân. Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc gốc, khỏe mạnh của khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Cấy tóc tự thân là công nghệ mới nhất hiện nay trong vấn đề điều trị rụng tóc, hói đầu.
PV: Kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?
TS – BS trả lời:
Với kỹ thuật cấy tóc tự thân, bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.
Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.
PV: Vậy cấy tóc có thể đem lại hiệu quả bao nhiêu % và vì sao lại như vậy thưa bác sĩ?
TS – BS trả lời:
Kỹ thuật cấy tóc tự thân là giải pháp phục hồi tóc đem lại hiệu quả cao đến 80% cho khách hàng bởi những lý do sau:
+ Thiết bị tách gốc tóc cho phép xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của khách hàng để đảm bảo sau khu cấy, những gốc tóc này đạt mức phát triển cao, khỏe mạnh nhất.
+ Nang tóc được lựa chọn là những nang tóc khỏe và chất lượng nhất trong một gốc tóc. Bởi vậy, sau khi được cấy vào da đầu sẽ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng, tạo ra những sợi tóc mới, khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng và bao phủ da đầu bị hói lên đến 80%.
+ Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc nhằm đảm bảo mật độ cấy tóc tại các khu vực hói, giúp phục hồi tóc nhanh chóng.
Rất cảm ơn bác sĩ về những lời giải đáp rất hữu ích trên. Chúc bác sĩ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu.
Xin cảm ơn!
 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: