Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả

Chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả

0comment

Sau khi sinh, đa phần chị em phụ nữ đều gặp phải vấn đề rụng tóc. Điều này khiến không ít người tự ti trong giao tiếp. Do đó, viêc tìm ra giải pháp chữa rụng tóc sau sinh là điều cần thiết phải làm lúc này.

Rụng tóc sau sinh – Nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả 1

Rụng tóc là nỗi ám ảnh lớn đối với phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh, cơ thể của phái Đẹp gặp nhiều biến đổi. Sự thay đổi các hooc môn trong cơ thể sẽ khiến tình trạng rụng tóc diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp chữa rụng tóc sau sinh bởi những ám ảnh không nhỏ mà vấn đề này gây ra.

Chị Hoàng Thị Bích (24 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:

“ Sau khi sinh em bé, tóc của tôi bỗng rụng nhiều hơn trước. Tôi không biết phải làm thế nào để cải thiện vẫn đề này. Mỗi lần chải đầu, nhìn thấy tóc mình rụng nhiều làm tôi rất lo lắng lắm. Tôi đã mua thử các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc rồi mà cho đến giờ vẫn chưa có loại nào làm tôi cảm thấy hài lòng, tóc tôi còn rụng nhiều hơn nữa chứ. Thật thất vọng…”

Cùng chung tâm trạng với chị Bích, chị Phạm Lan Phương (29 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“ Tóc xơ rối, gẫy rụng sau khi sinh nở khiến tôi cảm thấy tự ti khi nói chuyện với mọi người. Nhìn thấy các cô gái có mái tóc mềm mại, đen nhánh, tôi ngưỡng mộ lắm, không biết bao giờ, mái tóc của tôi mới trở lại như thời con gái để đẹp như họ nữa”

Chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả 2

Tóc gẫy rụng khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp

Giải pháp chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả

Một trong những giải pháp chữa rụng tóc sau sinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay là sử dụng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng, đưa ngược trở lại vị trí tóc bị gẫy rụng, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cho mái tóc mềm mại, bóng mượt.

Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng thích ứng nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Sau khi cấy tóc, bạn sẽ sở hữu mái tóc chắc khỏe, nang tóc được khôi phục, ngăn chặn tối đa tình trạng tóc rụng trở lại.

Chữa rụng tóc sau sinh đơn giản mà hiệu quả 3

Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc sau sinh bằng công nghệ tế bào mô sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, với kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: