HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sở hữu mái tóc dày mượt với phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới

Ngày đăng: 29/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Theo các nhà khoa học, con số những người mắc bệnh rụng tóc, hói đầu đang ngày càng tăng cao và việc sở hữu mái tóc dày mượt như ý là mơ ước của rất nhiều người khi gặp phải trường hợp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới nào ưu việt nhất hiện nay.

>>> “Lật mặt” các nguyên nhân gây hói đầu ở nam giới

Sở hữu mái tóc dày mượt với phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới

Rất nhiều người gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu

 

1. Rụng tóc hói đầu: Nguyên nhân và Tác hại

Theo các chuyên gia cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc hói đầu nhưng trong đó cơ bản nhất là do 5 nguyên nhân sau:

– Do yếu tố di truyền.

– Do thay đổi nội tiết tố, rối loạn hormone làm giảm hàm lượng DHT – chất kích thích mọc tóc sản sinh trên da đầu.

– Do lạm dụng hóa mỹ phẩm.

– Do căng thẳng, stress.

– Do chế độ chăm sóc tóc không khoa học.

Khi lượng tóc bị gãy rụng vượt quá mức trung bình (50 – 100 sợi/ ngày) mà các chân tóc mới không có khả năng phát triển khỏe mạnh và mọc lại như bình thường đồng nghĩa với việc bạn đã bị rụng tóc ở tình trạng đáng báo động. Nếu không trị rụng tóc hói đầu kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ bị hói đầu rất cao, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức đề kháng của da đầu.

Sở hữu mái tóc dày mượt với phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới

Stress cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến việc rụng tóc

mui-ten2 Xem thêm: Chuyên gia đánh giá các phương pháp cấy tóc Hiệu quả nhất hiện nay

2. Phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới

Có khá nhiều cách trị hói đầu và rụng tóc như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, dùng dầu gội kích thích mọc tóc, tiêm mynocydyl, trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học… nhưng đây đều là những phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ cũ, còn tồn tại rất nhiều nhược điểm.

Hiện nay, dựa trên những phân tích tỉ mỉ về chu trình hình thành, phát triển và mất đi của các sợi tóc cũng như nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công kỹ thuật cấy tóc tự thân, đây là cách trị hói đầu và rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay, có khả năng tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh, đầy lùi rụng tóc và trị hói đầu triệt để.

Với phương pháp cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) rồi sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc. Sau khi được cấy ghép, các nang tóc này sẽ bám chặt ở da đầu, nhanh chóng tiếp nhận dinh dưỡng, phát triển thành những chân tóc khỏe mạnh và mọc trở lại như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Sở hữu mái tóc dày mượt với phương pháp chữa rụng tóc hói đầu thế hệ mới

Kết quả sau khi áp dụng kỹ thuật cấy tóc tự thân

mui-ten2 Xem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân – Bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ

Sau 2- 3 tháng tính từ thời điểm cấy tóc, vùng da đầu bị hói hay mất nhiều chân tóc sẽ có tóc trở lại. Cấy tóc tự thân có sức hút lớn bởi tính an toàn cao và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Đây là cách chữa rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia. Hiện phương pháp cấy tóc hoàn toàn mới này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chúc bạn trị rụng tóc, hói đầu thành công!