Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Cấy tóc xong có để lại di chứng hay không?

Cấy tóc xong có để lại di chứng hay không?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Từ ngày vợ em sinh con bé Nhím là tóc rụng nhiều lắm. Hồi lâu em không hiểu toàn mắng vợ vì tội chải tóc trong nhà, nhưng dạo gần đây để ý em mới biết hóa ra vợ em bị rụng tóc nặng, không chải đầu tóc cũng rụng ra nhà. Thậm chí phần trước trán và giữa đầu còn trắng trắng, nhìn như bị hói vậy. Thương vợ quá nên em đang tư vấn cho vợ đi cấy tóc. Nhưng vợ em còn đang e ngại vì không biết cấy tóc xong có để lại di chứng gì hay không. Mà vợ em vẫn còn cho Nhím bú nên không biết quá trình hồi phục tóc có diễn ra lâu không ạ? (Võ Tiến Thành, 36 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Chào anh Võ Tiến Thành!

Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quá trình hồi phục tóc có diễn ra lâu không?

Bạn cảm thấy thế nào sau khi phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ của ca phẫu thuât. Đau hoặc khó chịu là tương đối nhẹ trong hầu hết các trường hợp và có thể được kiểm soát bằng thuốc giảm đau.

Bạn có thể cảm thấy có thể trở lại làm việc bình thường, cũng như những hoạt động nhẹ sau ca phẫu thuật một vài ngày. Tuy nhiên, bạn nên tránh các hoạt động nặng trong vòng  ít nhất ba tuần thậm chí kể cả việc sinh hoạt tình dục ít nhất là 10 ngày vì các hoạt động này làm tăng lưu lượng máu đến da đầu và có thể gây ra chảy máu ở vết mổ. Bạn nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sỹ để quá trình trị rụng tóc và hồi phục được tốt hơn.

Cấy tóc xong có để lại di chứng không?

Với phương pháp phẫu thuật cấy tóc, tình trạng chấn động hay để lại di chứng xảy ra rất ít và cực kỳ hy hữu trong trường hợp da đầu vùng tóc quá chặt. Trong trường hợp này, vùng tóc thể bị rụng vĩnh viễn nếu không được chăm sóc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, anh có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á bởi trước khi thực hiện lấy tóc và cấy tóc, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng tóc và da đầu cẩn thận. Trong trường hợp kết quả cấy tóc không đảm bảo, bác sĩ sẽ không chỉ định cấy tóc.

Hy vọng với những lời giải đáp trên, anh sẽ yên tâm hơn về hiệu quả đạt được sau khi thực hiện cấy tóc.

Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: