HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng chữa hói đầu ở phụ nữ

Ngày đăng: 08/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 28/04/2015

Mất 30 giây để đọc

Chữa hói đầu ở nữ là phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chứng bệnh này lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý lo lắng cho nhiều người. Theo các chuyên gia, để trị hói đầu hiệu quả, trước tiên bạn cần phải xác định nguyên nhân, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

Chữa hói đầu ở phụ nữ – Cần bắt nguồn từ nguyên nhân

Hói đầu ở phụ nữ giới xuất phát từ một trong những nguyên nhân trên:
Stress: Đây là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng hói đầu ở chị em phụ nữ. Stress khiến cơ thể của chị em phụ nữ bị suy nhược, giảm nguồn dinh dưỡng nuôi tóc, tóc thiếu săn chắc, thường xuyên gẫy rụng.

Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng chữa hói đầu ở phụ nữ 1

Stress, căng thẳng khiến chị em dễ rơi vào tình trạng hói đầu

– Thay đổi nội tiết: Sau khi sinh nở, bước sang giai đoạn nội tiết, cơ thể của phái Đẹp đặc biệt là hệ nội tiết gặp phải nhiều biến đổi khiến tóc chậm phát triển, không mọc, gây ra hói đầu
Sử dụng không đúng sản phẩm dầu gội: Các loại sản phẩm dầu gội không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng… có thể khiến phái Đẹp rơi vào tình trạng hói đầu.
– Thói quen sinh hoạt không tốt: Các thói quen sinh hoạt xấu như chải tóc không đúng quy cách, thường xuyên để tóc rối, không chăm sóc tóc thường xuyên…. Cũng là 1 trong những tác nhân gây ra hói đầu.

Hói đầu ở phụ nữ

Thói quen sinh hoạt không khoa học cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra hói đầu ở phụ nữ

Dựa vào những nguyên nhân trên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ tình trạng hói đầu của mình để xác định rõ nguyên nhân, lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng trị bệnh hói đầu ở phụ nữ

Thông thường khi gặp phải tình trạng hói đầu, nhiều chị em sẽ tìm đến các phương pháp như:

– Sử dụng dầu gội kích thích tóc mọc: Bạn có thể sử dụng các loại dầu kích thích tóc mọc nhanh được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, phương pháp không đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

– Sử dụng thuốc trị hói đầu: Các bài thuốc Đông – Tây Y sẽ giúp bạn ngăn ngừa quá trình rụng tóc, hói đầu, kích thích nang tóc mới phát triển. Mặc dù vậy, nhược điểm của giải pháp này là  đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp chữa bệnh hói đầu ở phụ nữ  truyền thống, cấy tóc tự thân là cách mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng chữa hói đầu ở phụ nữ 2

Giải pháp cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí tóc thiếu. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng lấy gốc tóc ra bên ngoài, lọc các nang tóc khỏe mạnh rồi cấy vào vị trí đầu hói. Phần nang tóc có độ bám dính cao, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên tương thích nhanh với cơ thể, đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Nhờ có kỹ thuật cấy ghép nang tóc từ chính cơ thể khách hàng nên sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ sở hữu mái tóc bóng mượt, phát triển tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng hói đầu, trị rụng tóc, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng chữa hói đầu ở phụ nữ 3

Kết quả khách hàng sau khi trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, phát huy tối đa mật độ tóc, giúp mái tóc dày dặn như mong muốn. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

0ezqp1dm Xem chi tiết: Giải pháp cấy tóc cho nữ nhanh chóng hiệu quả đến 98%
Hiện nay, phương pháp chữa hói đầu ở nữ giới này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Chúc bạn thành công!