Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Cấy tóc mai “tút tát” lại nhan sắc cho nam giới

Cấy tóc mai “tút tát” lại nhan sắc cho nam giới

0comment

Tóc mai rụng quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của nam giới, chính vì vậy cần có một giải pháp khắc phục triệt để giúp cho bạn lấy lại sự tự tin cho bạn. Cấy tóc mai là kỹ thuật tiên tiến được đánh giá cao bởi khắc phục nhanh tình trạng rụng tóc mai hay hói trán của người đàn ông, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giải pháp này nhé!

cay-toc-mai

Cấy tóc mai bằng phương pháp nào?

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp khắc phục được tình trạng rụng tóc mai, do tai nạn…tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia cấy tóc trên 10 năm cho rằng, bạn cần lựa chọn đúng phương pháp cấy tóc mai, trong đó phương pháp cấy tóc mai không phẫu thuật, lựa chọn đúng độ dài và màu sắc sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Cấy tóc mai không phẫu thuật là phương pháp được thực hiện như thế nào?

Cấy tóc mai không phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp cấy tóc sinh học BioFibre sử dụng bút cấy tóc (loại bút chuyên dụng được sử dụng riêng biệt cho công nghệ cấy tóc mai này) và đưa những sợi tóc vào da đầu một cách chuẩn xác và đã được chỉ định sẵn. Những sợi tóc đã được cấy vào da đầu phần tóc mai có tỉ lệ thích ứng cao, ngoài ra trước khi bạn cấy tóc bạn sẽ được các bác sĩ lựa chọn màu tóc, độ dài phù hợp với tóc của bạn.

cay-toc-mai-1

Lo lắng với tóc mai rụng quá nhiều

Kỹ thuật cấy tóc mai được thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng rụng tóc mai và hói và đưa ra phương pháp khắc phục triệt để.

Bước 2: Khoanh vùng da đầu bị rụng tóc mai và hói đầu, tính số lượng tóc cần cấy tóc mai, lựa chọn màu sắc và độ dài phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Làm sạch và gây tê vùng da đầu cần cấy tóc

Bước 4: Thực hiện cấy tóc mai một cách chuẩn xác.

cay-toc-mai

Quy trình cấy tóc mai không phẫu thuật BioFibre

Ngoài biết được phương pháp cấy tóc mai hiệu quả, khách hàng còn phân vân không biết cấy tóc ở đâu uy tín, TMV Đông Á với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch vụ cấy tóc được thực hiện theo quy trình chuẩn với hiệu quả tối ưu, sẽ mang đến cho bạn mái tóc mai dày đẹp tự nhiên, hiệu quả dài lâu, không có tác dụng phụ, không đau đớn và an toàn tuyệt đối. Hiện nay, chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á đã có mặt trên toàn quốc giúp khách hàng có thể trải nghiệm bất cứ những dịch vụ cấy tóc làm đẹp khắc phục triệt để cho người hói đầu, hói trán, tóc rụng nhiều.

gift-noelTìm hiểu thêm vềCấy tóc sinh học BioFibre Không phẫu thuật, Không Đau, An toàn

Trên đây là giải pháp cấy tóc mai khắc phục tình trạng tóc mai rụng quá nhiều, nếu như không khắc phục được tình trạng này có thể gây ảnh hưởng và hói đầu mà bạn không biết, chính vì vậy khi thấy có biểu hiện rụng tóc quá nhiều, rụng tóc theo từng mảng bạn cần phải tới gặp bác sĩ để được chữa trị kịp thời.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: