HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc là gì?

Ngày đăng: 23/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Cấy tóc là một trong những phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, do công nghệ còn mới nên chưa nhiều người thực sự hiểu cấy tóc là gì. Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp về kỹ thuật cấy tóc và hiệu quả trị rụng tóc, hói đầu mà phương pháp này mang lại.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là gì? Cấy tóc trị hói đầu có hiệu quả không?

1. Cấy tóc là gì?

Cấy tóc hay còn gọi là chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân. Hiểu đơn giản, đây là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh lấy từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu 1 cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc phía sau gáy). Sau đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tách và lựa chọn các nang tóc khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng da hói. Phần nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích nhanh với gốc y da đầu, phục hồi và thúc đẩy quá trình phát triển các nang tóc mới, giúp tóc mọc lại khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc là gì?

Kỹ thuật cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa phục hồi nhằm thúc đẩy tối đa sự phát triển của các chân tóc.

xem-themXem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

2. Hiệu quả của kỹ thuật cấy tóc

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi: “Cấy tóc là gì?”, điều mọi người quan tâm nhất tiếp theo chính là hiệu quả mà phương pháp cấy tóc mang lại.

Kỹ thuật cấy tóc mang lại hiệu quả trị rụng tóc, hói đầu như sau:

+ Tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn

Các nang tóc được cấy vào vùng da đầu bị hói đều là những nang tóc khỏe mạnh nhất được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng nhằm đảm bảo kết quả hồi phục tóc hiệu quả đến 80%. Bên cạnh đó, các nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu, nhanh chóng mọc ra các thân mới chắc khỏe như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc là gì?

Anh Phan Tuấn Anh, 30 tuổi, Đồng Nai, cấy tóc tại TMV Đông Á

+ Đảm bảo sự tương thích và an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật cấy tóc tự thân sử dụng chính nang tóc của khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao, nhanh chóng, hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc

Nang tóc được cấy vừa giúp phục hồi các chân tốc bị hư tổn, hạn chế tối đa tình trang rụng tóc trở lại, vừa kích thích các chân tóc mọc khỏe tự nhiên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá các phương pháp cấy tóc Hiệu quả nhất hiện nay

Kỹ thuật cấy tóc tự thân được đánh giá là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ công nghệ cao. Hiện nay, kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, trực tiếp chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

Với những giải đáp về vấn đề Cấy tóc là gì và hiệu quả như thế nào ở trên, mong rằng những người bị rụng tóc, hói đầu sẽ sớm đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất với bản thân.

Chúc bạn thành công!