Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Cấy tóc – Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

Cấy tóc – Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

1comment

Cấy tóc là giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí: Đơn giản, Nhanh chóng, An toàn. Theo phân tích của Bác sĩ chuyên gia cấy tóc, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cấy tóc hiệu quả bao nhiêu %, vì sao lại được như vậy và để đạt được hiệu quả đó cần những yêu cầu cụ thể gì.

Cấy tóc - Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

Cấy tóc mang lại hiệu quả bao nhiêu %?

1. Hiệu quả cấy tóc được bao nhiêu %?

Trước đây, cấy tóc là kỹ thuật cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở vùng gáy (vùng hiến), chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành các đơn vị nang sau đó cấy vào những vết rạch nhỏ đã rạch sẵn trước đó ở khu vực hói (vùng nhận). Kỹ thuật này tương đối sơ khai và chỉ đem lại hiệu quả trị hói đầu 50 – 60% .

Tuy nhiên ngày nay, với sự nghiên cứu không ngừng nghỉ của các nhà khoa, kỹ thuật cấy tóc thô sơ thời kỳ đầu đã có những bước cải tiến vượt bậc, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và đem lại hiệu quả trị hói đầu cao nhất cho khách hàng.

Các chuyên gia khẳng định rằng:

“Hói đầu hiện chưa có phương pháp điều trị tuyệt đối 100% nhưng với kỹ thuật cấy tóc tiên tiến ngày nay, trị hói đầu có thể đạt hiệu quả cao nhất lên đến 80% nếu đảm bảo đúng các yêu cầu, quy trình điều trị.”

mui-ten2 Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân –  Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

Cấy tóc - Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

Kỹ thuật cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả 80%

2. Vì sao cấy tóc đạt hiệu quả 80%?

Kỹ thuật cấy tóc ngày nay về mặt bản chất chính là kỹ thuật cấy tóc tự thân – sử dụng những nang tóc khỏe mạnh nhất từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

+ Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu).

>>> Thiết bị chuyên dụng này cho phép xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của khách hàng để đảm bảo sau khi cấy, những gốc tóc này đạt mức phát triển cao, khỏe mạnh nhất.

+ Từ những gốc tóc khỏe nhất này, các bác sĩ tiếp tục sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói.

>>> Nang tóc được lựa chọn là những nang tóc khỏe và chất lượng nhất trong một gốc tóc. Bởi vậy sau khi được cấy vào da đầu sẽ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng, tạo ra những sợi tóc mới, khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng và bao phủ vùng da đầu bị hói lên đến 80%.

Cấy tóc - Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

Nang tóc được lấy là những nang tóc khỏe mạnh nhất

+ Các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước một chân tóc và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc.

>>> Việc này nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, giúp phục hồi tóc nhanh chóng và tóc phát triển tự nhiên như mong đợi của khách hàng.

Từ những kỹ thuật được cải tiến trên, phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại đảm bảo kết quả hồi phục tóc, trị hói đầu lên đến 80%. Con số này đã được chứng minh và thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng.

3. Để cấy tóc đạt hiệu quả 80% cần những yêu cầu cụ thể gì?

Các bác sĩ cũng cho biết thêm rằng:

“Mặc dù các con số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng cấy tóc có thể đạt hiệu quả 80% nhưng thực tế, kết quả điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.”

Vậy để cấy tóc đạt hiệu quả 80% cần những yêu cầu gì?

+ Công nghệ cấy tóc:

Để cấy tóc đạt hiệu quả cao nhất, công nghệ cấy tóc phải đảm bảo là công nghệ thế hệ mới với chất lượng đảm bảo, an toàn.

+ Bác sĩ cấy tóc có tay nghề tài hoa, cẩn thận, tỉ mỉ:

Cấy tóc tuy là kỹ thuật không khó nhưng lại đòi hỏi độ tỉ mỉ, chuẩn xác cao. Bởi vậy, bác sĩ thực hiện cấy tóc cần có kinh nghiệm và tay nghề giỏi để đảm bảo cấy tóc đạt hiệu quả cao nhất.

+ Quy trình cấy tóc đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Trước khi cấy tóc, các bác sĩ cần tiến hành xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu sau đó xác định vị trí và khoanh vùng chính xác vùng hiến và vùng nhận tóc. Tiếp đó tiến hành vệ sinh, sát khuẩn để tránh nhiễm trùng rồi thực hiện các bước cấy tóc như bình thường. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại vùng cấy tóc để đảm bảo các nang tóc đã được đặt đúng vị trí phù hợp.

Cấy tóc - Hiệu quả được bao nhiêu phần trăm?

Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân

+ Chế độ chăm sóc sau khi cấy tóc:

Sau khi cấy tóc, khách hàng cần tuân thủ những chế độ chăm sóc để các nang tóc ổn định, hồi phục và phát triển nhanh chóng:

– Tránh nắng tuyệt đối trong 2 – 3 ngày đầu sau khi cấy tóc.

– 5 -7 ngày sau khi cấy, phải giữ sạch sẽ và tránh cọ xát vùng da đầu để các nang tóc không bị bong hoặc nhiễm trùng.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để theo dõi quá trình phát triển của các nang tóc sau khi cấy.

Những thông tin hữu ích về hiệu quả của kỹ thuật cấy tóc ở trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về phương pháp điều trị hói đầu này.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

I have been so beieedwrld in the past but now it all makes sense!
Từ khóa liên quan: