Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Tư vấn: Cấy tóc có đắt không? Hiệu quả ra sao?

Tư vấn: Cấy tóc có đắt không? Hiệu quả ra sao?

0comment

Chào các bác sĩ, tôi bị hói ở vùng trên trán, tóc thì rất yếu và dễ bị gẫy rụng. Tìm hiểu nhiều nơi, tôi thấy mọi người bảo hói đầu thì chỉ có cấy tóc mới hiệu quả nên tôi đang định đi cấy tóc. Mà không biết cấy tóc có đắt không với hiệu quả phương pháp này ra sao thưa bác sĩ? Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Trần Văn Tuấn, 47 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề cấy tóc có đắt không và hiệu quả ra sao, chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

1. Cấy tóc có đắt không?

Ở mỗi một cơ sở làm đẹp, chi phí cho dịch vụ cấy tóc là không giống nhau, điều này tùy thuộc vào phương pháp cấy tóc mà bạn lựa chọn và kỹ thuật cấy tóc cơ sở đó áp dụng.

Hiện nay, kỹ thuật cấy tóc tự thân là công nghệ cấy tóc mới nhất, được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn của phương pháp này. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cho khách hàng, TMV Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền kỹ thuật cấy tóc tự thân. Sau khi được đưa vào áp dụng, kỹ thuật này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại  TMV Đông Á, bảng giá chi tiết cho dịch vụ cấy tóc tự thân như sau:

Tình trạng Chi phí ( triệu đồng) Thời gian thực hiện
Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu >5 – 10 cm2
30 3 – 4 giờ
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu >10 – 20 cm2
35 3 – 4 giờ
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu >20 – 30 cm2
40 3 – 4 giờ
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu >30 – 40 cm2
45 3 – 4 giờ
Cấp độ 5:
Diện tích hói đầu >50 cm2
50 3 – 4 giờ

Chi phí này được đánh giá là rất hợp lý bởi đây là công nghệ cấy tóc thế hệ mới ưu việt, đem lại hiệu quả phục hồi tóc 80%. Bên cạnh đó, trực tiếp bác sĩ Hoa Kỳ – chuyên gia cấy tóc hơn 20 năm kinh nghiệp sẽ tư vấn và thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn: Cấy tóc có đắt không? Hiệu quả ra sao?

Bác sĩ Hoa Kỳ tư vấn dịch vụ cấy tóc tại TMV Đông Á

2. Cấy tóc mang lại hiệu quả như thế nào?

Kỹ thuật cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả trị rụng tóc, hói đầu như sau:

+ Tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe:

Với kỹ thuật cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu (ở vùng nhiều tóc phía sau gáy), sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng tách các nang tóc khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng da đầu bị hói.

Do các nang tóc được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng nên sau khi cấy sẽ tương thích nhanh với gốc da dầu, phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển hiệu quả 80%.

Tư vấn: Cấy tóc có đắt không? Hiệu quả ra sao?

Anh Phan Tuấn Anh, 30 tuổi, Đồng Nai, cấy tóc cách đây 8 tháng

xem-themXem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân – Giải pháp hồi phục tóc hiệu quả 80%

+ Đảm bảo sự tương thích và an toàn tuyệt đối:

Do các nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc:

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn:

Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cấy tóc giúp khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thẩm mỹ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cấy tóc có đắt không và hiệu quả mà phương pháp này mang lại, hy vọng bạn đã hết băn khoăn và sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!

hotline-190064991
dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: