Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Cấy tóc có bị rụng lại không? Quy trình như thế nào?

Cấy tóc có bị rụng lại không? Quy trình như thế nào?

0comment

hoi Câu hỏi:

Nhà tôi có gen hói đầu di truyền nên mới ngoài 30 mà vùng tóc gần trán của tôi đã bị hói gần hết. Nghe nói chỉ có cấy tóc mới hiệu quả nên tôi đang định đi cấy nhưng vẫn băn khoăn không biết cấy tóc xong tóc có bị rụng lại không và quy trình thực hiện như thế nào? Nhờ bác sĩ tư vấn, tôi xin được cám ơn trước! (Trần Đình Dũng, 33 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cấy tóc xong tóc có bị rụng lại không và quy trình cấy tóc như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cấy tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc là kỹ thuật duy nhất hiện nay khắc phục được tình trạng hói đầu, đặc biệt với kỹ thuật cấy tóc tự thân thế hệ mới, khả năng phục hồi tóc có thể lên tới 80% nếu điều trị đúng và chuẩn liệu trình. Chúng tôi cũng xin khẳng định chắc chắn rằng, với kỹ thuật cấy tóc tự thân, tóc bạn sẽ không bị rụng lại bởi những lý do sau:

+ Với kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, sau đó tách các nang tóc khỏe mạnh nhất dưới thiết bị kính hiển vi.

=> Những nang tóc được lựa chọn để cấy tóc là những nang tóc chắc khỏe, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đảm bảo tóc mọc lại trên 80%, phục hồi tóc hiệu quả.

cay-toc

Cấy tóc không lo tóc rụng lại

+ Bác sĩ sẽ tiến hành tạo những lỗ nghiêng siêu nhỏ trên da đầu sau đó cấy những nang tóc đã được lựa chọn lên da đầu.

=> Đây là những nang tóc tự thân (lấy từ chính cơ thể khách hàng) nên sau khi cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ý da đầu, sau một thời gian sẽ tạo ra thân mới, chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của bạn, đảm bảo tóc không rụng trở lại.

2. Quy trình cấy tóc như thế nào?

Cấy tóc tự thân không phải là một kỹ thuật đơn giản, vì thế, để đảm bảo kết quả tốt nhất cần thực hiện đầy đủ các bước quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng tóc và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc, sau đó vệ sinh, sát khuẩn, gây tê những khu vực này.

Bước 3: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi

cay-toc

Tiến hành tách các nang tóc

Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân

Bước 6: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra sau khi cấy tóc.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cấy tóc có bị rụng tóc lại không và quy trình cấy tóc như thế nào, mong rằng bạn đã yên tâm hơn để thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://trirungtoc.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: