Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Phương pháp cấy tóc vùng trán cho người trán cao nào tốt nhất hiện nay?

Phương pháp cấy tóc vùng trán cho người trán cao nào tốt nhất hiện nay?

0comment

Lắng nghe chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trực tiếp phân tích phương pháp cấy tóc vùng trán cho người trán cao hiệu quả nhất, khắc phục mọi vấn đề về tóc, tỷ lệ tóc phát triển cao, phát huy tối đa mật độ cấy tóc.

cay-toc-cho-nguoi-tran-cao

Có nên cấy tóc cho người trán cao không?

Chào chị, Ánh Hồng, 42 tuổi, Lạng Sơn

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Về câu hỏi của chị liên quan đến vấn đề cấy tóc cho người trán cao, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cấy tóc vùng trán cho người trán cao, nên hay không?

Trước hết, cần khẳng định rằng, người trán cao rộng tuy đẹp nhưng nếu cao quá thường bị hói và lại bị kém thẩm mỹ.

=> Đã trán cao mà còn gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều như chồng chị thì nên sớm tìm cách khắc phục ngay. Bởi vậy cấy tóc vùng trán là việc làm cần thiết và hoàn toàn đúng đắn.

2. Phương pháp cấy tóc cho người trán cao nào hiệu quả nhất ?

Với kỹ thuật cấy tóc tự thân – giải pháp cấy tóc vùng trán, phục hồi tóc hiệu quả 80% đang được ứng dụng tại TMV Đông Á, vợ chồng chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả trị rụng tóc, hói đầu mà phương pháp này mang lại bởi, cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc khỏe mạnh nhất từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

cay-toc-vung-tran

Kỹ thuật cấy tóc tự thân, cấy tóc vùng trán hồi phục tóc 80%

Thực hiện cấy tóc tự thân như sau:

– Bước 1: bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu).

+ Thiết bị chuyên dụng cho phép xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của khách hàng để đảm bảo sau khi cấy tóc vùng trán, những gốc tóc này đạt mức phát triển cao, khỏe mạnh nhất.

– Bước 2: bác sĩ tiếp tục sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói.

+ Nang tóc được cấy là những nang tóc chất lượng nhất nên sẽ nhanh chóng phát triển, tạo ra thân mới chính là những sợi tóc khỏe mạnh như các sợi tóc gốc của khách hàng và đảm bảo bao phủ 80% vùng da đầu bị hói.

+ Thông thường, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc nhằm đảm bảo mật độ cấy tóc tại khu vực hói và giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích nang tóc mới phát triển.

cach-lam-toc-moc-o-tran

Cấy tóc vùng trán Sử dụng thiết bị kính hiển vi tách các nang tóc khỏe mạnh

xem-them  Tìm hiểu thêm thông tin về CẤY TÓC TỰ THÂN 

3. Thời gian và chi phí cấy tóc cho người trán cao

Cấy tóc cho người trán cao với kỹ thuật cấy tóc tự thân là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Hiện tại, thời gian và chi phí cụ thể cho dịch vụ cấy tóc tại TMV Đông Á như sau:

Thời gian: Thực hiện trong 3-4h

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (USD)
Cấy tóc tự thân 2500

Trên đây lời giải đáp cho vấn đề cấy tóc vùng trán cho người trán cao, hi vọng rằng chị đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và chồng chị sớm thực hiện dự định cấy tóc.

Để biết thêm thông tin về Trị Rụng Tóc và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo tại Đông Á, mời bạn tới trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên lạc theo thông tin dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: