Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Câu chuyện về hành trình trị rụng tóc cho mẹ

Câu chuyện về hành trình trị rụng tóc cho mẹ

0comment

Người ta nói con biết đi thì mẹ trọc đầu. Đúng là như vậy! Sau khi sinh tôi ra một thời gian tóc mẹ bị rụng rất nhiều, lúc tôi mới biết đi thì tóc mẹ bị trọc gần hết. Lớn lên tôi hiểu được tình cảm bao la của mẹ biết nhường nào. Thương mẹ nên tôi tìm đủ mọi cách để trị rụng tóc cho mẹ với mong muốn làm cho tóc lại đẹp như xưa

Câu truyện về hành trình chữa rụng tóc cho mẹ 1

Câu truyện về hành trình chữa rụng tóc cho mẹ

Nghe nhiều lời đồn về các loại thảo dược có tác rụng trị rụng tóc rất hiệu nghiệm nên tôi đã tốn không ít thời gian để tìm kiếm và mua chúng mới một khoản tiền không nhỏ.

Mong muốn trị rụng tóc và làm cho tóc sẽ mọc trở lại nên tôi thường xuyên nấu nước từ thảo dược cho mẹ gội đầu. Nhưng qua bao ngày tháng tóc mẹ vẫn rụng ngày càng nhiều.

Thất bại trong cách trị rụng tóc bằng thảo dược tôi quyết tâm chữa rụng tóc cho mẹ bằng cách tìm đến các thước chữa rụng tóc có thương hiệu được quảng cáo trên thị trường. Tôi không tiếc tiền khi mua chúng với giá cắt cổ chỉ mong sẽ mang lại hiệu quả trị rụng tóc triệt để. Thế nhưng tiền mua thuốc bao nhiêu cũng trở thành vô nghĩa, tiền mất tật mang, tóc mẹ không những vẫn bị rụng mà còn rụng nhiều hơn so với trước đây.

Câu truyện về hành trình chữa rụng tóc cho mẹ 2

Câu truyện về hành trình chữa rụng tóc cho mẹ

Điều đó làm cho cả gia đình tôi rất buồn, và tôi gần như bất lực. Nhờ có sự động viên và quan tâm của vợ chúng tôi quyết tâm tìm cách chữa rụng tóc cho mẹ thêm một lần nữa. Sau khi đọc một bài báo chúng tôi biết được công nghệ trị rụng tóc sinh học giúp trị rụng tóc sau sinh nhanh và hiệu quả. Qua nhiều lần tìm hiểu thông tin về công nghệ trị rụng tóc này đang được áp dụng tại TMV Đông Á và đã có nhiều người đã diều trị khỏi bằng phương pháp này. Chúng tôi quyết tâm đưa mẹ đi điều trị một một lần nữa.

Câu truyện về hành trình chữa rụng tóc cho mẹ 3

Công nghệ trị rụng tóc sinh học

Được các bác sĩ ở đây tư vấn công nghệ trị rụng tóc sinh học là phương pháp cấy ghép các tế bào mô khỏe mạnh được lấy từ chính chủ thể của người bệnh rụng tóc để thay thế cho các tế bào gốc đang bị suy yếu làm thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời làm sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trị độ dày ổn định, lâu dài.

Thật bất ngời là sau một liệu trình điều trị tóc của mẹ đã ngừng rụng hoàn toàn. Không những thế những vùng da đầu bị trọc trước đây do tóc bị rụng nhiều nay tóc đã mọc dần trở lại mẹ tôi rất vui vì mái tóc đã trở nên dày mượt như xua điều này làm tôi rất hạnh phúc.

Cảm ơn các bác sĩ Đông Á rất nhiều vì đã trị rụng tóc triệt để cho mẹ tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: