Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

0comment

Các sợi tóc ngày càng rụng đi nhiều hơn khiến bạn lo lắng, băn khoăn? Tìm hiểu ngay cách trị rụng tóc hiệu quả nhất theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ để sớm có được mái tóc dày, suôn mượt như mong đợi.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

Tóc gãy rụng quá nhiều khiến bạn lo lắng

Nguyên nhân gây rụng tóc

Yếu tố gene di truyền, vấn đề nội tiết, các tác động xấu từ môi trường, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không khoa học và tình trạng căng thẳng stress kéo dài là những nguyên nhân cơ bản, trong đó, gene di truyền và nội tiết là các lý do quan trọng, chiếm khoảng hơn 90% các trường hợp bị rụng tóc ở cả nam và nữ, cụ thể là:

+ Yếu tố nội tiết: Là những phản ứng hóa học tự nhiên trên da đầu xảy ra khi hoócmôn giới tính tiếp xúc với tuyến dầu trên nang tóc. Chúng sẽ ngăn cản quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi tóc và khiến tóc yếu và rụng đi nhanh chóng.

+ Yếu tố di truyền: Có tới 95% các trường hợp bị rụng tóc bắt nguồn từ nguyên nhân này bởi đa phần mọi người đều nhận gene trội từ người Bố. Trong trường hợp này, tìm ra cách chữa trị rụng tóc hiệu quả không phải là việc làm đơn giản bởi nó đòi hỏi phải tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh như bình thường.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết1

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc bị gãy rụng nhiều và nhanh chóng

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

Thực tế cho thấy, các cách chữa rụng tóc tự nhiên không cho kết quả cao đồng thời đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài, thường xuyên. Thêm vào đó, các cách này chỉ phát huy tác dụng khi bạn bị rụng tóc do các yếu tố bên ngoài (môi trường, sử dụng nhiều dầu gội, stress) chứ không tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh như thật nếu bạn bị hói đầu, rụng tóc do di truyền hay các yếu tố liên quan đến nội tiết. Điều này khiến nhiều người lo lắng và luôn mong muốn tìm ra cách trị rụng tóc hiệu quả nhất và mang tính triệt để hơn.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP giúp bạn tạo nên những sợi tóc đẹp, khỏe mạnh bình thường theo đúng chu trình hình thành và phát triển của các sợi tóc tự nhiên. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy một miếng da đầu có chứa nhiều sợi tóc khỏe mạnh, tách chúng thành những đơn vị nhỏ hơn (1 hoặc 2 nang tóc) rồi cằm vào vùng da đầu không có tóc, giúp chúng mọc lại tự nhiên.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết2

Cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP tại TMV Đông Á

Sau khi được cấy vào da đầu, các nang tóc nhanh chóng cố định và tiếp nhận dinh dưỡng từ cơ thể sau đó khoảng 2 – 3 tuần thì bắt đầu mọc trở lại, sau 3 tháng, vùng da đầu được cấy tóc sẽ được phủ kín bởi những sợi tóc khỏe mạnh. Hơn nữa, chúng sẽ không bị rụng đi nhanh chóng vì vậy bạn không cần thẩm mỹ thường xuyên.

Với cách trị rụng tóc hiệu quả ở trên, nối lo hói đầu, rụng tóc không còn làm phiền bạn, giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: