Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Cách thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Cách thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa bằng công nghệ cấy tóc tự thân

0comment

Một mái tóc dày và bồng bềnh tự nhiên luôn làm toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được điều đó. Nhiều người tóc bị thưa yếu, gãy rụng và dần trở nên mỏng đi nếu không khắc phục nhanh sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu. Cùng thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa này bằng công nghệ cấy tóc tự thân sau đây.

Công nghệ cấy tóc tự thân làm tóc mái thưa trở nên dày đẹp

Cách thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa bằng công nghệ cấy tóc tự thân 1

Công nghệ cấy tóc tự thân làm tóc mái thưa trở nên dày đẹp

Công nghệ cấy tóc tự thân là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng khôi phục tóc mái thưa, mỏng trở nên dày đẹp như ý này sử dụng thiết bị kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phức tạp, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Tạo ra các nang tóc mới có độ tương thích cao với da đầu nhanh chóng thích hợp và phát triển mạnh ngay sau khi cấy tóc.

Bằng các nang tóc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn đồng thời bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc tự thân

Cách thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa bằng công nghệ cấy tóc tự thân 2

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc tự thân

+ Nhanh chóng làm cho tóc mái thưa dày dặn chắc khỏe: Chỉ sau quá trình điều trị từ 1-3 lần, tóc sẽ nhanh chóng mọc trở lại, bóng khỏe và dày dặn hơn

+ Kỹ thuật cấy tóc an toàn: Nang tóc được cấy ghép có độ thích ứng cao với da đầu, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nàoCông nghệ này đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc.

+ Kết quả cấy tóc thẩm mỹ ổn định lâu dài:  Nhờ hiệu quả vượt trội của cơ chế tác động này, tóc mái thưa nhanh chóng dày dặn và khỏe mạnh, các sợi tóc mọc mới sẽ chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn tình trạng rụng tóc nhiều, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cách làm cho tóc mái thưa dày hơn bằng CN cấy tóc tự thân

Cách thoát khỏi tình trạng tóc mái thưa bằng công nghệ cấy tóc tự thân 3

Cách làm cho tóc mái thưa dày hơn bằng CN cấy tóc tự thân

Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng tóc mái thưa. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của khách hàng.

Các bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa phục hồi nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực bị hói, giúp tóc phát triển tự nhiên.

Nang tóc sau khi được cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh, sản sinh ra thân mới, hồi phục tổn thương tóc nhanh chóng, khôi phục mái tóc đẹp hơn, trở nên dày dặn, tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: