Trang chủ » Giới thiệu Đông Á » Hướng dẫn cách để kiểu tóc mái thưa hợp với mặt

Hướng dẫn cách để kiểu tóc mái thưa hợp với mặt

0comment

“Mái tóc là góc con người”, câu nói ấy đến nay chưa bao giờ là cũ mà càng mang nhiều ý nghĩa hơn. Mái tóc giúp bạn đẹp và tạo được nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là các cách để kiểu tóc mái thưa hợp với từng khuôn mặt mời bạn tham khảo.

1 Để kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn

Tóc mái có tầm ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo khuôn mặt. Đối với mặt tròn nếu chọn kiểu tóc mái thưa ngang hoặc dài xéo. Điều này tạo thành tấm màn che giúp khuôn mặt thon gọn và trông dài hơn, tạo sự gọn gàng, thanh thoát cho khuôn mặt.

toc-mai-thua-cho-mat-tron-1

Để kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi kiểu tóc mái thưa đẹp này. Dù bạn có để mái này che khuất hẳn một nửa khuôn mặt của mình, nhưng mà lại không có vẻ như bạn muốn giấu đi phần khuôn mặt của mình. Giúp cho khuôn mặt tròn cảm giác dài và góc cạnh hơn, làm tăng thêm phần bí ẩn.

2 Để kiểu tóc mái thưa cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan không tròn cũng không quá dài thường phù hợp với những kiểu tóc mái thưa ở giữa, bằng, Điều này giúp khuôn mặt bạn trông cá tính và phong cách hơn.

toc-mai-thua-cho-mat-tri-xoan

– Những cô gái có khuôn mặt tròn trái xoan nên để tóc mái thưa bằng, bởi các kiểu tóc mái thưa bằng luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt tuy nhiên kiểu tóc này không dành cho những nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự, hoặc gương mặt quá tròn.

1111   Các kiểu tóc mái thưa đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt

3 Để kiểu tóc mái thưa cho mặt chữ điền

Mặt chữ điền là khuôn mặt không có xương gò má hơi cao, má và cằm vuông, chiếc cằm và chiếc cổ ngắn. Điều này không chỉ làm cho khuôn mặt của bạn trông ù lì, kém thanh thoát mà còn khiến bạn mất nhiều thời gian để “tân trang” cho gương mặt mỗi khi ra ngoài.

nhung-kieu-toc-mai-dep-cho-mat-tron-duoc-ua-chuong-nhat

Kiểu tóc mái để che khuyết điểm và phù hợp cho khuôn mặt này là mái bằng xéo, hoặc mái vòng. Bạn có thể tạo cho mình kiểu tóc ngắn bồng bềnh cho khuôn mặt trở nên phong cách và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cắt kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cực dễ thương

Trên đây là hướng dẫn cách tạo kiểu tóc mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt. Hi vọng sẽ giúp ích các bạn biết cách tạo kiểu tóc phù hợp cho mình.

Gợi ý xem thêm

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: