Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Các cách chữa hói đầu di truyền hiệu quả theo từng mức độ

Các cách chữa hói đầu di truyền hiệu quả theo từng mức độ

0comment

Hói đầu di truyền là căn bệnh không chỉ riêng ở nam giới mà còn xuất hiện ở nữ giới. Bệnh không gây nguy hiểm tính mạng nhưng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Để chữa hói đầu di truyền đòi hỏi phải sử dụng đúng phương pháp điều trị thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Các cách chữa hói đầu di truyền hiệu quả theo từng mức mức độ 1

Chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Được mệnh danh là giải pháp cứu nguy cho mái tóc trơ hói. Công nghệ cấy tóc tự thân là phương pháp chữa hói đầu di truyền cho tất cả các trường hợp, mức độ.

Sở dĩ công nghệ cấy tóc tự thân này làm được điều đó là bởi kỹ nó có những ưu điểm vượt trội như sử dụng nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Làm được điều đó là bởi sự kết hợp với các thiết bị chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nang tóc sau khi được cấy có độ tương thích cao sẽ bám dính và sau đó sẽ tạo ra thân mới không gây dị ưng hay bất kỳ tác dụng phụ nào  Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của khách hàng. Tuy nhiên chi phí cho cấy tóc tự thân này khá cao nên nhiều người không có điều kiện để chữaa trị và họ thường áp dụng các phương pháp trị hói đầu di truyền bằng các bài thuốc tự nhiên.

Chữa hói đầu bằng bài thuốc tự nhiên

Các cách chữa hói đầu di truyền hiệu quả theo từng mức mức độ 2

Chữa hói đầu bằng bài thuốc tự nhiên.

Như trên đã nói chữa hói đầu di truyền bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên phương pháp này không mang lại hiệu quả cao và chỉ có chút hiệu quả đối với các trường hợp bị nhẹ, người mới bị hói đầu hay có hiện tượng mắc bệnh hói đầu di truyền khi dùng các phương thuốc bằng thảo dược có thể sẽ giảm bớt tình trạng này và phải áp dụng thường xuyên, lâu dài và có khi là mãi mãi.

Dùng dầu gội chống rụng tóc

Các cách chữa hói đầu di truyền hiệu quả theo từng mức mức độ 3

Dùng dầu gội chống rụng tóc

Dùng dầu gội để chữa hói đầu di truyền là một biện pháp mới xuất hiện trong một vài năm gần đây. Trong thời gian đầu phương pháp này khá được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên sau một thơi gian dùng thử thì hiệu quả cũng không cao hơn phương pháp dùng bài thuốc tự nhiên là bao và nó cũng chỉ phù hợp với các trường hợp bị hói đầu ở mức độ nhẹ. Hiện nay trên thị trường có bày bán các loại dầu gội chữa chứng hói đầu và điều trị rụng tóc bạn có thể tìm mua chúng và sử dụng để điều trị. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trên đây là các cách chữa hói đầu di truyền phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh các lạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn 1900.6499

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: