Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

0comment

Hói đầu là cơn ác mộng đối với nhiều người, gây nên tâm lý bất an, mặc cảm về dung mạo. Nhiều người đã rất khổ sở vì suốt ngày phải đội mũ, chùm khăn để che dấu. Hãy dẹp bỏ điều đó bằng cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả sau:

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất

Sau nhiều năm nghiên cứu về bệnh rụng tóc các chuyên gia thẩm mỹ cho biết để chữa bệnh hói đầu hiệu quả cần được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân.

Đây là giải pháp tốt nhất nhanh chóng khắc phục tình trạng bệnh hói đầu kích thích tóc mọc nhanh hơn. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, vượt xa các phương pháp cấy tóc truyền thống, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Trị hói đầu dứt điểm nhanh chóng

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay 2

Giải pháp phẫu thuật cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Bằng thiết bị chuyên dụng  bác sĩ sẽ tiến hành chữa bệnh hói đầu bằng cách bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách nhẹ nhàng, chính xác nhất sau đó tiến hành phân chia các chân tóc thành từng đơn vị nhỏ, các chân tóc có những sợi đơn có 1 hay 2 chân tóc để tiến hành cấy vào phần da đầu bị mất tóc,

Các nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, chắc khỏe giống với các sợi tóc khác. Giúp mái tóc trở nên dày dặn, chắc khỏe, và mềm mại tự nhiên.

Khôi phục mái tóc dày đẹp khỏe mạnh

Cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay 3

Kết quả sau thuật cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nang tóc sau khi được cấy ghép sẽ nhanh chóng phát triển khỏe mạnh, hình thành những thân mới, phủ kín vào những khoảng trống không có tóc trên da đầu hồi phục tổn thương tóc nhanh chóng, khôi phục mái tóc trở nên dày dặn, tự nhiên.

Hiện nay, giải pháp chữa bệnh hói đầu bằng cấy tóc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và từ khi đi vào hoạt động công nghệ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mang đến cho mọi người vẻ đẹp hoàn thiện.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: