Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Bị rụng tóc nhiều do thay đổi dầu gội, phải làm sao?

Bị rụng tóc nhiều do thay đổi dầu gội, phải làm sao?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, em phát hiện ra, từ khi em chuyển sang gội dầu khác, tóc em bắt đầu bị rụng tóc nhiều. Em đang băn khoăn muốn sử dụng dịch vụ trị rụng tóc của quý viện, nhưng không biết có phù hợp không? Sau khi trị rụng tóc cần phải làm gì để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em! (Nguyễn Thị Bích Thủy, 27 tuổi, Hà Nội)

>>> Tóc rụng nhiều phải làm sao? – Cách trị rụng tóc Tận gốc

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người. Một trong những tác nhân chính của tình trạng này là do thói quen sinh hoạt không khoa học, thường xuyên thay đổi dầu gội. Lúc này, tóc không thể thích ứng với nhiều loại da đầu khác nhau. Do đó, sợi tóc dần mất đi sức sống, nhanh chóng gãy rụng. Để lâu dần, nếu không điều trị kịp thời, rụng tóc nhiều có thể gây ra tình trạng hói đầu. Do vậy, bạn nên giải quyết vấn đề này dứt điểm càng sớm  càng tốt.

Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì bạn hoàn toàn có thể phù hợp với dịch vụ trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp sử dụng cách trích tế bào máu, mỡ dưới da, kích thích sự sản sinh tế bào gốc, thúc đẩy quá trình phát triển nang tóc mới, khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều.

Bị rụng tóc nhiều do thay đổi dầu gội, phải làm sao?

Khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều bằng phương pháp tế bào mô sinh học

Các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ hể khách hàng, bóc tách chúng ra khỏi vùng da đầu, bù đắp các thành phần thiếu hụt, giúp mái tóc sơ yếu trở nên chắc khỏe hơn. Tế bào mô có độ thích ứng nhanh với cơ thể, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn với da đầu.

Sau khi điều trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần phải thực hiện theo đúng lời khuyên của các chuyên gia, trong 1-2 tuần đầu tiên, bạn không nên gội đầu ngay, bạn cần có kế hoạch bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường bụi bẩn. Ngoài ra, bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình đã được chỉ định.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bị rụng tóc nhiều do thay đổi dầu gội, phải làm sao?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

hotline-190064991
dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: