Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » BS Tư vấn: Bị hói đầu di truyền có chữa KHỎI HOÀN TOÀN không?

BS Tư vấn: Bị hói đầu di truyền có chữa KHỎI HOÀN TOÀN không?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 29 tuổi nhưng đã bị hói đầu do Bố và ông nội tôi đều bị hói đầu. Nếu tôi là đàn ông thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhưng tôi là phụ nữ đâm ra rất ngại và lo lắng khi thấy các vùng hói ngày càng rộng ra. Tôi đang rất trăn trở rằng bị hói đầu di truyền có thể chữa được không? Giải pháp nào chữa hói đầu hiệu quả? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ. (Hoàng Thị Anh, 29 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của trirungtoc.info. Hói đầu là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho cả nam và nữ, đặc biệt là nữ giới bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ mà còn làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh liên quan đến mạch vành, khiến nhiều chị em lo lắng.

Hói đầu di truyền có chữa khỏi hoàn toàn không?

Hói đầu di truyền được hiểu là tình trạng hói đầu gây nên bởi yếu tố gen di truyền, có tính kế tiếp từ đời F1 đến thế hệ F2 thậm chí là F3. Tình trạng này không được khắc phục hiệu quả nếu chỉ áp dụng các biện pháp trị hói đầu thông thường như sử dụng thuốc trị hói đầu, sản phẩm kích thích tóc mọc trở lại… do khả năng tạo ra các tín hiệu hình thành và phát triển của các nang tóc gần như các cách này không thể làm được.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, tình trạng hói đầu di truyền của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi hoàn toàn được nếu như được áp dụng đúng phương pháp, kích thích nang tóc mới phát triển, hồi phục tổn thương của nang tóc cũ.

Giải pháp nào trị hói đầu di truyền hiệu quả?

Bị hói đầu di truyền có chữa khỏi được không?

Mô tả phương pháp cấy tóc tại TMV Đông Á

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, cấy tóc tự thân được xem là phương pháp hiệu quả, giúp các chị em phụ nữ khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc, hói đầu. Với kỹ thuật mang đến nhiều sự khác biệt, công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy ghép, giúp nang tóc tự tạo ra thân mới, nhanh chóng phát triển như các sợi tóc bình thường, giúp mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe, dày mượt, tự nhiên.

0ezqp1dm (1)  Xem chi tiết: Kỹ thuật Cấy Tóc Tự Thân An Toàn cho mái tóc đẹp như mơ

Sau khi cấy tóc, tình trạng hói đầu di truyền của bạn sẽ được chữa trị triệt để. Sau 2 – 3 tháng, vùng da đầu bị hói sẽ có tóc như bình thường. Bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Bác sĩ tư vấn THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: