Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Bệnh rụng tóc ở nam giới có cách nào để trị dứt điểm không?

Bệnh rụng tóc ở nam giới có cách nào để trị dứt điểm không?

0comment

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ, em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ đó là có cách nào để trị dứt điểm bệnh rụng tóc ở nam giới không ạ? Ông xã nhà em thử khối cách rồi, nào như mua thuốc mọc tóc, dùng dầu gội trị rụng tóc, ăn uống,.. các kiểu mà tóc vẫn cứ rụng nên đang nản lắm. Mong bác sĩ hồi âm sớm ạ. Em cảm ơn (Trần Thị Huyền, Phú Xuyên, Hà Nội).

Benh-rung-toc-o-nam-gioi

Bệnh rụng tóc ở nam giới có cách nào để trị dứt điểm không? – Ảnh minh họa

Trả lời

Chào Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như Huyền, làm cách nào để trị dứt điểm bệnh rụng tóc ở nam giới là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trước hết, chúng tôi xin lý giải vì sao các cách trị rụng tóc bằng thuốc, dầu gội hay chế độ ăn uống – nghỉ ngơi không mang lại kết quả cao:

– Các cách này chỉ phù hợp khi mức độ rụng tóc còn nhẹ (rụng dưới 60 sợi/ ngày) bởi bản chất là tạo sự kích thích giúp da đầu khỏe hơn và khiến các chân tóc mọc trở lại sau một thời gian nhất định.

– Với từng loại da đầu ở từng người, tốc độ mọc lại tóc và phản ứng khi nhận các kích thích là hoàn toàn không giống nhau do đó hiệu quả mang lại cũng khác nhau

– Ở nam giới, nguyên nhân rụng tóc chủ yếu là sự mất cân bằng DHT – hoocmone sinh dục nam do đó khi áp dụng các cách trị rụng tóc ở nam giới thông thường như bạn đề cập thường không mang lại kết quả cao do không giải quyết triệt để nguyên nhân gây rụng tóc.

mui-ten2 Xem thêm: Lật mặt các nguyên nhân gây bệnh rụng tóc ở nam giới

Benh-rung-toc-o-nam-gioi1

Các cách thông thường không mang lại kết quả cao

==> Vậy cách nào trị dứt điểm bệnh rụng tóc ở nam giới?

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hiện nay các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công 2 phương pháp có khả năng trị dứt điểm tình trạng rụng tóc ở nam giới, cụ thể là:

1: Áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

– Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp bị rụng tóc nhiều nhưng không bị rụng tóc thành mảng hoặc chưa có hiện tượng bị hói.

– Đây là phương pháp sử dụng các tế bào mô sinh học được chiết tách li tâm từ tiểu cầu (trích trong máu của chính khách hàng) để đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc quá nhiều.

– Các tế bào mô sinh học sẽ tiết ra các nhân tố phát triển, phục hồi tóc gãy rụng, trị rụng tóc  ở nam giới hiệu quả trên 90%.

Benh-rung-toc-o-nam-gioi2

Dịch vụ trị rụng tóc tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

2: Trị dứt điểm rụng tóc nhiều, hói đầu với phương pháp cấy tóc tự thân

– Những trường hợp bị rụng tóc mảng, bị hói đầu (ở mọi mức độ) nên áp dụng phương pháp này để giúp phục hồi tóc.

– Đây là phương pháp sử dụng các nang tóc tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng thiếu tóc, hói đầu một cách chuẩn xác. Các đơn vị tóc sẽ bám dính chắc chắn vào da đầu, sau 1-2 tháng sẽ phát triển thành các chân tóc mới và phát triển bình thường.

Cấy tóc tự thân giúp phục hồi tóc hiệu quả trên 80%, trị hói đầu hiệu quả.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm cách nào để trị dứt điểm bệnh rụng tóc ở nam giới. Hi vọng giúp bạn và ông xã lựa chọn được phương pháp hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email:  tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: Trirungtoc.info

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: