Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Bạn đang đau đầu về chứng rụng tóc, đừng bỏ qua bài viết này

Bạn đang đau đầu về chứng rụng tóc, đừng bỏ qua bài viết này

0comment

Chứng rụng tóc khiến bạn “mất ăn mất ngủ”, bạn không biết xử trí ra sao để lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, nó thật sự hữu ích và cần thiết cho bạn lúc này.

Chong-rung-toc

Rụng tóc là nỗi lo không của riêng ai

Rụng tóc – Nỗi lo khiến nhiều người “mất ăn mất ngủ”

Trong mỹ quan của người Việt “Cái răng cái tóc là góc con người”, điều đó cho thấy vị trí của tóc trong cái Đẹp tổng thể. Cũng bởi đó, rất nhiều người thấy lo lắng, thậm chí bị ám ảnh bởi chứng rụng tóc.

Chị Trần Thu Hà (Lục Nam, Bắc Giang) cho biết:

Trước đây tóc tôi tương đối dài, dày và óng mượt, ai cũng trầm trồ khi sờ vào nó. Ấy thế mà, cách đây 2 tháng tóc cứ gãy rụng liên tục, có sáng chải đầu mà tôi thấy hoảng hốt. Chẳng mấy chốc, tóc đã thưa mỏng chỉ còn 2/5 trước đây làm tôi lo lắng không biết tóc rụng nhiều phải làm sao?”

Cùng chung cảnh ngộ đó, chị Lan Hương (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ:

Tôi đã tìm đủ mọi cách để tóc đỡ gãy rụng nhưng không ăn thua nên đã lo ngày càng lo hơn. Từ trước đến nay tôi luôn chú trọng tới mái tóc mà giờ nó cứ thưa dần thưa dần, thật chẳng biết phải làm sao cả”.

he-luy-rung-toc-1

Rụng tóc là nỗi ám ảnh lớn của chị em – Ảnh minh họa

Chứng rụng tóc không còn là nỗi lo của bạn với phương pháp từ chuyên gia

Nếu bạn đang khổ sở vì chứng rụng tóc thì đừng lo với phương pháp trị rụng tóc tế bào mô sinh học nỗi lo đó sẽ biến mất nhanh chóng sau liệu trình 2-4 lần.

CN tế bào mô sinh học mang lại gì cho bạn?

TƯ VẤN FREE. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!

chỉ-chỏ

tu-van

+ Mái tóc dày dặn, không xuất hiện tình trạng tóc gãy rụng nhiều

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên với mật độ tối đa sau 2-4 lần thực hiện

+ Quá trình hình thành và phát triển của các chân tóc mới được rút ngắn tối đa, mái tóc luôn ở trạng thái dày dặn và chắc khỏe.

+ Không xảy ra hiện tượng dị ứng, ngứa ngáy hay bất kì phản ứng phụ nào trong và sau thực hiện

Nhờ đâu mà CN tế bào mô sinh học có thể làm được điều đó?

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng các tế bào mô được chọn lọc kĩ lưỡng trong tiểu cầu của chính khách hàng để đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, tóc thưa mỏng nhờ mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ.

Các tế bào mô khi đi vào các nang tóc yếu sẽ tạo hiệu ứng phục hồi sức đề kháng của từng sợi tóc đồng thời tiết ra các nhân tố phát triển giúp đẩy nhanh sự hình thành và phát triển của các nang tóc mới, mang lại hiệu quả tối ưu.

tri-rung-toc-hieu-qua

Trị rụng tóc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện phương pháp trị rụng tóc tiên tiến này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: