Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Bạn có đang đau đầu về chứng rụng tóc không?

Bạn có đang đau đầu về chứng rụng tóc không?

0comment

Theo số liệu từ Tạp chí OK Pharm Health, có tới 40 triệu nam giới và 25 triệu phụ nữ trên thế giới hiện phải đối mặt với nguy cơ rụng tóc và hói đầu. Bạn có phải là 1 trong số đó không?

Khong-ơhai-lo-lang-vi-rung-toc

Bạn có đang lo lắng về tình trạng rụng tóc?

hoi Bạn có đang gặp phải các vấn đề ở dưới đây không?

arr Tóc xơ yếu và gãy rụng một cách bất thường

arr Mái tóc ngày càng thưa mỏng khiến gương mặt kém xinh

arr Tóc gãy rụng nhiều làm mất tự tin, gây hoang mang và lo lắng

arr Tóc gãy rụng không có dấu hiệu mọc trở lại dù bạn đã thật sự cố gắng với nhiều biện pháp?

Nếu bạn đang lo lắng về những gì chúng tôi liệt kê ở trên thì đừng quá hoang mang bởi bạn không hề đơn độc đâu. Theo số liệu từ Tạp chí OK Pharm Health, có tới 40 triệu nam giới và 25 triệu phụ nữ trên thế giới hiện phải đối mặt với nguy cơ rụng tóc và hói đầu.

Khong-ơhai-lo-lang-vi-rung-toc1

Cứ 4 người phụ nữ thì 1 người bị rụng tóc

hoi Vậy bạn cần phải làm những gì để không còn phải lo lắng về rụng tóc?

Thực tế thì có không ít người có tâm lý chủ quan khi bị rụng tóc, chỉ đến khi lượng tóc gãy rụng quá nhiều mới thấy hốt hoảng và tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, đó là điều không nên xảy ra nếu bạn là người thông minh. Ngay từ bây giờ, bạn cần:

Chăm sóc tóc đúng cách

Nếu bạn đang có thói quen sấy tóc, làm tóc kiểu, uốn – ép – nhuộm thường xuyên thì hãy ngừng lại. Đồng thời, gội đầu 2-3 lần/ tuần với loại dầu gội phù hợp, gội đầu đúng cách.

Đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mái tóc chắc khỏe

Để ngăn chặn tình trạng rụng tóc bạn cần đảm bảo dinh dưỡng thu nạp hàng ngày đủ lượng cơ thể (mái tóc) cần. Hãy ăn nhiều thực phẩm giàu Protein (trứng, thịt, cá), sữa và các chế phẩm từ sữa, rau xanh và trái cây…. đồng thời uống đủ nước mỗi ngày.

Tránh xa stress

Stress là một trong các nguyên nhân khiến mái tóc ngày càng xơ yếu, gãy rụng. Do đó, bằng mọi cách bạn hãy giữ tâm trạng lạc quan, luôn vui tươi để có mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên.

Khong-ơhai-lo-lang-vi-rung-toc2

Tránh xa stress, luôn giữ tâm trạng vui tươi

Trị rụng tóc – lấy chân tóc làm gốc

Chăm sóc tóc đúng cách, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ,…. chỉ là các giải pháp mang tính tạm thời giúp hạn chế tình trạng tóc gãy rụng và phần nào cải thiện mái tóc cho bạn. Nếu bạn bị rụng tóc nhiều thì cần nghĩ đến phương pháp điều trị hiệu quả hơn – lấy chân tóc làm gốc.

Một trong các giải pháp trị rụng tóc được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay chính là công nghệ tế bào mô sinh học – giúp khôi phục các chân tóc hiệu quả. Bằng việc sử dụng các tế bào mô sinh học được chiết tách, chọn lọc từ trong tiểu cầu (trong máu) của chính khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc, phương pháp này cho hiệu quả tối ưu:

+ Chặn đứng tình trạng rụng tóc

+ Thấy kết quả sau 2-4 lần thực hiện

+ Tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên, không lo rụng lại

+ Đảm bảo an toàn, không lây nhiễm, dị ứng

Khong-phai-lo-lang-vi-rung-toc

Trị rụng tóc hiệu quả công nghệ tế bào mô sinh học

Hiện nay phương pháp trị rụng tóc tế bào mô sinh học đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: