Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Bác sĩ tư vấn: Cấy tóc trên sẹo có được không?

Bác sĩ tư vấn: Cấy tóc trên sẹo có được không?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cách đây 2 năm, trong 1 lần bị tai nạn, trên đầu tôi xuất hiện 1 vết sẹo với kích thước khá lớn. Từ đó đến giờ, tóc của tôi không thể mọc được ở vùng sẹo, nhìn rất mất tính thẩm mỹ. Tôi đang muốn đi cấy tóc để khắc phục tình trạng này nhưng không biết cấy tóc trên sẹo có được không? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Hồng Nhung, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những tổn thương da trong quá trình tai nạn rất dễ hình thành sẹo. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian. Càng để lâu, việc điều trị sẹo càng trở nên khó khăn hơn. Theo như mô tả ở trên, bạn bị sẹo kích thước khá lớn ở trên đầu và đang thắc mắc không biết có cấy tóc trên sẹo được không? Xét về nguyên tắc, tóc không thể mọc trên sẹo bởi các nang tóc không thể hình thành và phát triển tại đây. Như vậy, xét về nguyên tắc, bạn chưa thể cấy tóc trên sẹo.

Để tóc mọc lại ở vùng sẹo, trước tiên, bạn nên đi điều trị sẹo dứt điểm, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Tình trạng sẹo thường gặp trên đầu là sẹo lồi. Lúc này, bạn có thể tìm đến các giải pháp chiếu ánh sáng vi điểm để làm phẳng sẹo. Sau khi đã điều trị sẹo thành công, bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân để có được mái tóc phát triển tự nhiên.

Bác sĩ tư vấn: Cấy tóc trên sẹo có được không?

Giải pháp phẫu thuật cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng nang tóc của chính khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ tóc tách, lấy từng gốc ra khỏi da đầu, bóc tách nang tóc khỏe mạnh, cấy vào vùng da bị hói. Phần nang tóc có độ bám dính cao với gốc y da đầu, thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển, tạo tính chắc khỏe cho sợi tóc. Bác sĩ sẽ đặt  1-2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc sau chân tóc nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc, giúp tóc phát triển dày dặn.

Phần nang tóc được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng cao, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân. Sau khi cấy tóc, bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp như ý, trị rụng tóc, hói đầu.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cấy tóc trên sẹo có được không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: