HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 điều bạn nên làm khi tóc rụng quá nhiều

Ngày đăng: 15/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Tóc rụng quá nhiều không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu cảnh báo những triệu chứng không tốt về sức khỏe. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này? Cùng tham khảo những điều bạn nên làm dưới đây để tóc của bạn trở về trạng thái khỏe mạnh như trước.

Chăm sóc tóc thường xuyên

3 điều bạn nên làm khi tóc rụng quá nhiều1

Khi bị rụng tóc nhiều, bạn nên chú ý chăm sóc tóc thường xuyên

Khi gặp phải tình trạng tóc rụng quá nhiều, trước tiên, bạn nên chú ý chăm sóc thường xuyên cho mái tóc của mình. Bởi, đây là dấu hiệu cho biết tóc bạn đã bị tổn thương. Những công việc có thể giúp bạn chăm sóc tóc như: gội đầu bằng dầu gội cung cấp các dưỡng chất tốt cho tóc, dùng lược chuyên dùng để trải, hạn chế tình trạng tóc bị hư tổn…..Ngoài ra, bạn có thể thoa thêm các loại dầu dưỡng tóc để tóc thêm mềm mượt, tự nhiên.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Ngoài chăm sóc tóc thường xuyên, để hạn chế tình trạng tóc rụng nhiều, bạn nên xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ các dưỡng chất lại với nhau để chăm sóc tóc. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia. Không nên tự ý thực hiện bất kỳ thực đơn dinh dưỡng nào khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ. Bởi, điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

3 điều bạn nên làm khi tóc rụng quá nhiều 2

Bạn nên cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da

Lựa chọn giải pháp phù hợp để cải thiện mái tóc

Để cải thiện mái tóc trở nên bóng mượt, dầy dặn, bạn nên lựa chọn giải pháp phù hợp để cải thiện tình trạng của mình. Một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay là phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học.

Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe bằng việc sử dụng các tế bào từ máu, mỡ nhằm thúc đẩy tế bào gốc, tạo nang tóc mới, tăng sinh collagen, giúp sợi tóc mọc tự nhiên, chắc khỏe. Thêm vào đó,  các tế bào mô khi được cấy ghép sẽ giúp nang tóc mọc trở lại, hồi phục tối đa tổn thương tóc, khắc phục triệt để tình trạng tóc rụng quá nhiều.

3 điều bạn nên làm khi tóc rụng quá nhiều 3

Giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt đến với khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm