HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 cách khắc phục rụng tóc Hiệu quả bạn nên tin tưởng

Ngày đăng: 31/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 31/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Trong vô vàn cách trị rụng tóc hiện nay, bạn không biết nên lựa chọn giải pháp nào? Dưới đây là 3 cách đã được chứng minh tính hiệu quả bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu mà bạn nên tin tưởng, áp dụng.

Khac-phuc-rung-toc

Cũng như bạn, rất nhiều người đang lo lắng vì tóc gãy rụng

Khắc phục trị rụng tóc hiệu quả bằng thuốc + dầu gội đầu

Phù hợp với: Các trường hợp bị rụng tóc do rối loạn nội tiết tố như trường hợp rụng tóc sau sinh, rụng tóc tuổi tiền mãn kinh, sau khi điều trị bệnh mãn tính,…

Hướng dẫn cách làm:

+ Bạn có thể căn cứ vào tình trạng rụng tóc (số lượng tóc rụng mỗi ngày) để tham khảo ý kiến của chuyên gia, dược sĩ về loại thuốc phù hợp.

+ Mua thuốc trị rụng tóc và sử dụng theo đúng liều lượng được hướng dẫn.

+ Mỗi tuần bạn nên gội đầu từ 2-3 lần với dầu gội trị rụng tóc đã chọn mua. Không làm tóc hay sấy tóc ở nhiệt độ cao cho đến khi tóc chắc khỏe hơn và giảm hẳn sự gãy rụng.

Hiệu quả: Các chuyên gia đã chứng minh được rằng cách này mang lại hiệu quả ở mức 6/10 cho những trường hợp đề cập ở trên.

Khac-phuc-rung-toc1

Sử dụng thuốc trị rụng tóc đúng cách cho hiệu quả tương đối tốt

Trị rụng tóc hiệu quả với công nghệ tế bào mô sinh học

Sử dụng tế bào mô sinh học để điều trị rụng tóc là phương pháp được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ. Các kiểm chứng lâm sàng và áp dụng vào các trường hợp thực tế đã chứng minh phương pháp này có khả năng chặn đứng tình trạng trị rụng tóc sau liệu trình 2-4 lần, tóc chắc khỏe tự nhiên.

Phù hợp: Mọi trường hợp bị rụng tóc do bất kì nguyên nhân nào, tóc thưa mỏng, chậm dài, muốn sở hữu mái tóc chắc khỏe, không rụng trở lại.

Các bước trị rụng tóc bằng CN tế bào mô sinh học

+ Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ rụng tóc cụ thể của khách hàng và tư vấn về phương pháp

+ Trích tiểu cầu có trong máu của khách hàng

+ Chọn lọc các tế bào mô sinh học khỏe mạnh dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng

+ Đưa các tế bào được chọn lọc ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc bằng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ

Hiệu quả đạt được: 9/10

Khac-phuc-rung-toc2

Chặn đứng rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học

Khắc phục tình trạng rụng tóc bằng ăn uống + thay đổi các thói quen

Phù hợp với: Các trường hợp mới bị rụng tóc, tóc rụng ít, tóc chậm dài hay xơ yếu

Hướng dẫn cách làm

+ Về ăn uống: Ăn nhiều các nhóm thực phẩm giàu mangan, magie, photpho, Protein như hải sản, thịt gia cầm, đậu nành,… và ăn nhiều trái cây tươi. Ngoài ra cần uống đủ 8 cốc nước (1,5-2,5 lít/ ngày).

+ Thay đổi các thói quen: Không thức khuya dậy sớm, tránh stress kéo dài, không làm tóc thường xuyên và không lạm dụng các mỹ phẩm chăm sóc tóc. Đồng thời, bảo vệ tóc tốt trước ánh nắng mặt trời, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng.

Hiệu quả: 5,5/10 cho các trường hợp ở trên

Gọi trực tiếp đến số Hotline hoặc nhấp chuột vào nút đăng kí tư vấn ở dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của mình. Các chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn: