Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu và giải pháp khắc phục

Tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu và giải pháp khắc phục

0comment

Rất nhiều người thường lâm vào tình trạng rụng tóc nhiều khi gội đầu. Điều này là 1 trong những nguyên nhân khiến lượng tóc xơ rối phát triển. Nếu không được điều trị kịp thời, để lâu, tình trạng này có thể gây ra hói đầu.

Tóc rụng nhiều khi gội đầu – Tình trạng thường gặp đối với tất cả mọi người

Tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu và giải pháp khắc phục 1

Tóc rụng nhiều khi gội là tình trạng thường gặp với nhiều người

Tóc rụng khi gội đầu là vấn đề hoàn toàn bình thường. Bởi trong quá trình gội, tiếp xúc với chất làm sạch, tóc dễ bị gẫy. Nếu sợi tóc gẫy đi được bù đắp lại bằng lượng tóc mới mọc lên thì đây là quá trình hoàn toàn bình thường. Ngược lại, nó thể hiện sự bất thường. Tóc rụng nhiều khi gội đầu  xuất phát từ 1 trong những nguyên nhân sau:

– Sử dụng dầu gội không phù hợp, có chứa nhiều chất hóa học khiến da đầu bị tổn thương, thường xuyên thay đổi dầu gội, lượng tóc gẫy rụng phát triển.

– Gội đầu không đúng cách, thường xuyên gãi mạnh lên da đầu, chưa gội sạch dầu gội.

– Dùng uốn, sấy, nhuộm tóc khi tóc rụng nhiều

Tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu và giải pháp khắc phục 2

Uốn, gội sấy tóc sau gội khiến tóc bị tổn thương

– Sự thay đổi nội tiết tố khiến tóc dễ rụng hơn trong quá trình gội đầu.

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều khi gội đầu

Để khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu, bạn có thể áp dụng các giải pháp như: chăm sóc tóc thường xuyên bằng các tinh chất, dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên, cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, giúp hồi phục lượng tóc gẫy rụng. Tuy nhiên, các giải pháp trị rụng tóc này chỉ mang tính tạm thời, đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng hiện nay là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên các sợi tóc chắc khỏe bằng cách sử dụng tế bào máu và mỡ dưới da, thúc đẩy sự hình thành và tăng sinh collagen, bù  đắp lượng tóc bị xơ rối, thiếu hụt, giúp các sợi tóc phát triển bình thường, giảm thiểu hẳn tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu.

Tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu và giải pháp khắc phục 3

Giải pháp trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp trị rụng tóc được đánh giá cao về tính an toàn. Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với vùng da đầu của khách hàng.

Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.  Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: