Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Cấy tóc ở Hà Nội – Những lưu ý bạn không thể bỏ qua

Cấy tóc ở Hà Nội – Những lưu ý bạn không thể bỏ qua

0comment

Không khó để tìm được một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín, chi phí hợp lý và mang đến hiệu quả tốt nhất lại không phải chuyện dễ dàng. Những lưu ý không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cấy tóc như mong muốn.

cay-toc-o-ha-noi

Đâu là địa chỉ cấy tóc Hà Nội uy tín, chất lượng?

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín

Một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội hay bất kỳ nơi nào khác cũng cần đảm bảo những yếu tố quan trọng dưới đây để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng:

+ Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Nhu cầu làm đẹp nói chung cũng như nhu cầu điều trị rụng tóc, hói đầu nói riêng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy các cơ sở, địa chỉ làm đẹp xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ điều kiện để được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hiện có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện hoạt động chui, không đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng trước trước  khi đưa ra quyết định sau cùng của mình.

+ Ứng dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất

Việc áp dụng công nghệ cấy tóc nào là yếu tố tiên quyết mang lại sự thành công cho ca phẫu thuật cấy tóc. Chính bởi vậy, bạn nên tìm hiểu xem đâu là kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay và thẩm mỹ viện nào ứng dụng kỹ thuật này để đảm bảo hiệu quả cấy tóc tốt nhất.

cay-toc-o-ha-noi

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là phương pháp mới nhất hiện nay

gift-noelCó thể bạn quan tâmKỹ thuật cấy tóc tự thân – Giải pháp hồi phục tóc Hiệu quả 80%

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Sau công nghệ thì bác sĩ cấy tóc là yếu tố thứ 2 quyết định thành công của ca thẩm mỹ. Một địa chỉ phẫu thuật cấy tóc Hà Nội uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật cấy tóc.

+ Cơ sở, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại

Cơ sở, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhằm đảm bảo quá trình cấy tóc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

2. Chi phí cấy tóc tại các địa chỉ thẩm mỹ là không giống nhau

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cấy tóc là 2500 USD. Mức chi phí này được đánh giá là rất hợp lý bởi:

+ Ứng dụng kỹ thuật cấy tóc tự thân là giải pháp cấy tóc thế hệ mới nhất hiện nay

+ Được sự tư vấn, thực hiện trực tiếp từ Bác sĩ Hoa Kỳ – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị rụng tóc, hói đầu.

=> Không ít người cho rằng chi phí càng cao, chất lượng dịch vụ càng tốt hoặc cứng nhắc cho rằng giá thành cấy tóc phải có sự đồng đều giữa các đơn vị hoặc có mức giá cố định. Thực tế cho thấy, chi phí cấy tóc có thể có mức dao động rất lớn tùy thuộc vào công nghệ cấy tóc đang được ứng dụng tại địa chỉ thẩm mỹ đó.

cay-toc-o-ha-noi

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng về PP cấy tóc

Hơn nữa, cấy tóc không phải là một kỹ thuật đơn giản, bởi vậy bạn không nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ để tránh tiền mất tật mang, vừa không mang lại hiệu quả cấy tóc như ý muốn vừa có thể gặp rủi ro, nguy hiểm cho sức khỏe.

3. Tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ lớn

Để biết được địa chỉ cấy tóc nào tốt và uy tín, một cách rất hay và thực tế là bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ và đọc những topic chia sẻ của những người đã thực hiện dịch vụ cấy tóc để có được cái nhìn toàn diện, xin lời khuyên và đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.

cay-toc-o-ha-noi-4

Bạn nên tham khảo diễn đàn thẩm mỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ cấy tóc

Mong rằng với những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng ở trên, bạn sẽ sớm tìm được thẩm mỹ viện cấy tóc tốt nhất cho mình.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Cấy Tóc, vui lòng liên hệ tới Đông Á theo thông tin dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

 

hotline-190064991

Hoặc
 dk tư vấn

 

Có thể bạn quan tâm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X