Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều?

Nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều?

0comment

Câu hỏi:

Dạo gần đây tóc của em bị gãy rụng rất nhiều dù cuộc sống của em vẫn bình thường và không xảy ra biến động gì. Em rất yêu quý mái tóc của mình và luôn chăm chút nó một cách cẩn thận nên đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều ạ? (Trần Thị Thảo, 25 tuổi, Nam Định).

Trả lời

Chào bạn Thảo! Cũng như bạn rất nhiều chị em cảm thấy lo ngại khi gặp phải tình trạng tóc gãy rụng quá nhiều trong khi cuộc sống không có biến động hoặc không có bất kì sự bất thường nào đặc biệt là khi bạn đã chăm sóc tóc rất cẩn thận. Điều này không quá khó để lý giải bởi với đa phần chị em phụ nữ Việt thì “cái răng cái tóc là góc con người”, là vẻ đẹp truyền thống của người Á Đông.

Theo như bạn cho biết, bạn mới bị rụng tóc nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Tình trạng này có thể xuất hiện do một hoặc một vài nhân tố sau: sự thay đổi thời tiết (thời điểm giao mùa thời tiết thường thất thường làm giảm sức đề kháng của tóc); căng thẳng, stresss; sự xuất hiện của các hocmone giới tính ở da đầu (DHT)…

Nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều?

Căng thẳng và stress là một trong những nguyên nhân khiến bị rụng tóc nhiều

Trước hết, để khắc phục tình trạng rụng tóc quá nhiều bạn nên xem xét một cách thật cẩn thận chế độ chăm sóc tóc của mình cũng như các vấn đề liên quan đến tâm và sinh lý ví dụ như giảm áp lực, hạn chế căng thẳng,… Trong trường hợp, bạn đã áp dụng các biện pháp trên mà không có hiệu quả, bạn nên nghĩ đến giải pháp mang tính triệt để hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ tế bào mô sinh học (tế bào gốc) tại TMV Đông Á.

Nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều?

Trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc tại TMV Đông Á

Trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ tế bào mô sinh học (tế bào gốc) là phương pháp cấy ghép (sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật) các sản phẩm tế bào gốc được phân tách ở trong tiểu cầu vào vùng còn rất ít hoặc không còn nang tóc để kích thích sự hình thành và phát triển của các nang tóc mới, tăng cường sức đề kháng cho các sợi tóc đang có dấu hiệu bị yếu đi, trị rụng tóc hiệu quả và an toàn.

tay-chi-huongTìm hiểu chi tiết: CN tế bào mô sinh học – Giải pháp vàng trị rụng tóc hiệu quả

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nên làm gì khi bị rụng tóc quá nhiều của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trị rụng tóc, hói đầu công nghệ tế bào mô sinh học, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: