Trang chủ » Kiến thức trị rụng tóc » Công nghệ trị rụng tóc PRP là gì? Nơi điều trị tốt nhất?

Công nghệ trị rụng tóc PRP là gì? Nơi điều trị tốt nhất?

Để xử lý triệt để tình trạng rụng tóc quá mức khiến bạn mất ăn mất ngủ, sự ra đời của công nghệ PRP chính là bí quyết giúp bạn cứu vãn mái tóc thanh xuân của mình. Vậy PRP là gì? PRP trị rụng tóc như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây dể không trở thành người đi sau thời đại nhé.

1. Trị rụng tóc bằng công nghệ PRP là gì?

Khái niệm: PRP (Platelet Rich Plasma) có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu, là một phần nhỏ trong máu chứa huyết tương tập trung, nó được trích lọc ra từ máu để đưa vào các mô bị hư hại giúp kích thích sự hình thành các tế bào mới thay thế cho các tế bào cũ đã bị hư hại.

Công nghệ PRP được thực hiện như thế nào?

tri-rung-toc-prp-1

Quy trình trị rụng tóc bằng PRP

Đây là công nghệ sinh học (PRP) tự nhiên được thực hiện bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương.

Có thể gọi công nghệ trị rụng tóc PRP theo những tên nào?

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên, thú vị và đôi khi thắc mắc rằng có rất nhiều tên gọi cho công nghệ trị rụng tóc, vậy đâu là công nghệ trị rụng tóc PRP? Dưới đây là những tên gọi thông dụng nhất cho cách điều trị này:

+ Trị rụng tóc bằng tế bào gố

+ Trị rụng tóc công nghệ sinh học PRP

+ Trị rụng tóc bằng mô sinh học

+ Trị rụng tóc từ máu

+ Trị rụng tóc bằng công nghệ trích huyết tương giàu tiểu cầu

2. Ưu điểm của phương pháp trị rụng tóc PRP là gì?

tri-rung-toc-prp-2

Ưu điểm của PRP khi trị rụng tóc

– Nhẹ nhàng, không đau đớn và có hiệu quả cao.

– Công nghệ PRP sử dụng chính tế bào máu của bản thân người điều trị nên có khả năng tương thích cao, an toàn tuyệt đối.

– Tình trạng gãy rụng sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để sau lần trải nghiệm đầu tiên.

– Kích thích tóc mọc đều và dày

Ứng dụng điều trị rụng tóc PRP đang dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ rất được ưa chuộng bởi:  tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, tính chất an toàn, hiệu quả. PRP giúp mái tóc chắc khỏe, giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tóc thưa, lộ da đầu…

3. Bạn có thể điều trị rụng tóc bằng PRP ở đâu?

tri-rung-toc-prp-3

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á

TMV Đông Á tự hào là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trị rụng tóc nói riêng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao,… đặc biệt bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ – chuyên gia trị rụng tóc với hơn 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc dày mượt, khỏe mạnh như ý muốn một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Trị rụng tóc PRP là phương pháp hoàn hảo giúp bạn thật tự tin, duyên dáng, tràn đầy sức sống với một mái tóc dày, mềm mại, cứng cáp và khỏe mạnh!

Để biết thêm thông tin về Trị Rụng Tóc và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo tại Đông Á, mời bạn tới trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên lạc theo thông tin dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X