Trang chủ » Tư vấn trị rụng tóc » Chuyên gia giải đáp: tóc rụng có mọc lại được không

Chuyên gia giải đáp: tóc rụng có mọc lại được không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Đông Á! Tôi năm nay 30 tuổi vài năm trở lại đây tóc tôi bị rụng nhiều bây giờ trên đỉnh đầu tóc thưa lắm, liệu tóc rụng có mọc lại được không? Nếu tóc rụng thêm nữa thì chắc tôi bị hói mất. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi ( Nguyễn Ngọc Ánh – Hà Nội)

Chuyên gia giải đáp tóc rụng có mọc lại được không 1

Tóc rụng có mọc lại được không

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn rụng tóc và cách trị rụng tóc của TMV Đông Á. Với câu hỏi tóc rụng có mọc lại được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc là hiện tượng thường thấy ở nhiều người, nhất là ở phụ nữ sau sinh. Các chuyên gia cho biết trung bình theo chu kỳ của tóc cứ mỗi ngày rụng và mọc khoảng 20 sợi. Nếu tóc bị rụng quá số lượng như vậy thì chắc chắn rằng tóc bạn đang bị rối loạn, khi sự cân bằng đó bị phá vỡ – nghĩa là, số tóc mỗi ngày rụng trên 100 sợi thì tóc sẽ thưa và có thể thấy trên da đầu lộ ra các khoảng trống (trước đây được tóc che phủ). Đây là triệu chứng mà em đang gặp phải.

Chuyên gia giải đáp tóc rụng có mọc lại được không 2

Bạn đang lo lắng vì tóc rụng quá nhiều

Rụng tóc có nhiều nguyên nhân gây nên như do dinh dưỡng kém, do rối loạn tâm lý hoặc do các yếu tố cơ học – vật lý – hóa học. Nhưng thông thường ở độ tuổi như bạn thì nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều bất thường Tóc rụng có mọc lại được không là do yếu tố cơ địa của từng người và tùy và từng nguyên nhân. Người bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng nên tóc bị rụng nhiều thì có thể khắc phục bằng cách cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của mình. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tóc không thể tự mọc lại được mà phải tiến hành kỹ thuật cấy tóc bằng công nghệ cấy tóc tự thân.

>>> Xem chi tiết: Lý giải 4 nguyên nhân gây rụng tóc nhiều

Chuyên gia giải đáp tóc rụng có mọc lại được không 3

Nang tóc được cấy sẽ trở nên chắc khỏe, hồi phục tổn thương tóc

Cấy tóc tự thân công nghệ tiên tiến sử dụng  kỹ thuật cấy nang tóc của chính cơ thể của bạn để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Quy trình cấy tóc tự thân này này là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc về Tóc rụng có mọc lại được không và cách làm cho tóc mọc lại hiệu quả bằng công nghệ cấy ghép tế bào mô sinh học.

>>>Tìm hiểu thêm: Phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay

Chúc bạn cấy tóc thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X