Trang chủ » Tin tức trị rụng tóc » Cách trị hói đầu di truyền bằng Hà thủ ô tại nhà cực hiệu quả

Cách trị hói đầu di truyền bằng Hà thủ ô tại nhà cực hiệu quả

0comment

Theo câu nói dân gian được lưu truyền lại đến bây giờ: “Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô”, đây chính là nguyên liệu giúp cho tóc của bạn trở nên đen và ngăn ngừa được tình trạng rụng tóc, hói đầu vô cùng hiệu quả. Cùng tìm những cách trị hói đầu di truyền tại nhà bằng Hà thủ ô như thế nào là tốt nhất nhé!

cach-tri-hoi-dau-di-truyen

Cách trị hói đầu di truyền bằng hà thủ ô như thế nào?

Trong dân gian, có 2 loại là Hà thủ ô trắng và Hà thủ ô đỏ, tuy nhiên để với cách trị hói đầu di truyền thì bạn nên sử dụng bài thuốc chứa Hà thủ ô đỏ để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cách chữa trị hói đầu di truyền bằng Hà thủ ô đỏ

Để chữa trị dứt điểm rụng tóc từng mảng, hói đầu di truyền thì bạn cần phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: Để cách trị hói đầu di truyền được tốt nhất, bạn cần chọn Hà Thủ Ô đỏ rửa sạch, cắt khúc, sau đó bạn nấu Hà Thủ Ô cùng với đậu đen và nước trắng theo tỷ lệ 1 kg Hà Thủ Ô, 100gram đậu xanh, 2 lít nước.

Bước 2:  Bạn nên để lửa nhỏ và kết hợp đảo đều tay để hà thủ ô và đậu chín đều. Chưng nhiều lần hoặc đun trực tiếp cho đến khi hỗn hợp gần cạn thì lấy hà thủ ô đem phơi khô.

cach-tri-hoi-dau-di-truyen

Trị hói đầu di truyền hiệu quả nhanh với Hà thủ ô đỏ

Bước 3: Sau đó, lấy nước hầm còn lại trong nồi tẩm vào hà thủ ô, rồi tiếp tục phơi cho khô. Hầm tiếp 100 g đậu đen và 2 lít nước với hà thủ ô đã khô. Lặp lại thao tác đủ 9 lần thì sao hà thủ ô khô đã qua chưng, phơi  trên chảo nóng cho khô vàng.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn mang xay hà thủ ô khô thành bột, sử dụng uống mỗi ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 15 g-20 g.

tri-hoi-dau-3

Kích thích mọc tóc nhanh, trị hói đầu di truyền đơn giản bằng Hà thủ ô

Với cách trị hói đầu di truyền bằng Hà Thủ ô này, không những giúp kích thích mọc tóc nhanh mà bạn sẽ cảm nhận được các sợi tóc chắc khỏe và đặc biệt đối với người máu xấu thì giảm tỉ lệ tóc trắng cực nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu như không có thời gian để thực hiện công thức trị hói đầu này, bạn có thể áp dụng phương pháp trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ sinh học tại Chuỗi hệ thống TMV Đông Á.

Lưu ý rằng: Những phương pháp trị rụng tóc, hói đầu bằng cách thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Không những vậy, nếu bạn bị rụng tóc nặng, rụng tóc theo từng mảng, hói đầu di truyền thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị bệnh hói đầu di truyền dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa hói đầu hữu hiệu nhất hiện nay tại đây

Trên đây là cách trị hói đầu di truyền bằng Hà thủ ô tại nhà cực kì hiệu quả dành cho bạn, hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có cách điều trị phù hợp dành cho mái tóc của mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: